[Two-Shot][ChanBaek] STOP IT

Tittle: Stop It

Author : Joo Zẹo

Beta : Wind Ếck

Pairing : ChanBaek (main) , KaiSoo , HunHan.

Disclaimer : Không ai trong fic là của Au hết, fic viết với mục đích phi lợi nhuận.

Rating: PG – 15
Category: Sad fic , HE
Status: Complete.

***********************************************************************************************

1.

MÙA HÈ LẠNH

Khi cả thành phố đang chìm vào sự oi ả của nắng mùa hạ , tất cả trở nên yên tĩnh lạ thường . Bầu trời trong vắt không một gợn mây , cảm giác trống trải bao xen giữa vạn vật . Sân thương vắng vẻ của ngôi trường vọng lên tiếng nói . Một câu chuyện mới lại được bắt đầu ….

.
.
.
.
.
.
.
.
_Này Baek !

_ Hưm ?

_Tớ … có bạn gái rồi. . .

.
.
.
.
Nụ cười rạng rỡ trong phút chốc vụt tắt . Bầu không khí trở nên thật nặng nề . Cái nắng ói ả bỗng như trở nên dữ dội cuốn tất cả mọi thứ trong sự ngỡ ngàng , hụt hẫng , trái tim ai đó vì thế mà quặn lên đau nhói , xót xa ..

– Là ai ? Từ khi nào …

– Khoảng 2 tháng .. Eun Jung lớp B .

– Sao giờ mới nói …

– Suy đi tính lại cũng là muốn cậu biết .

…..
…..

_ Quên chuyện trước đây đi . Đừng tin vào thứ tình cảm ngu ngốc đó nữa . Chúng ta vẫn có thể làm bạn mà ..

_TÔI … KHÔNG MUỐN !!!

Nói rồi Baekhyun bỏ đi . Cố gắng thoát khỏi nơi quen thuộc ấy , đầu óc dường như trống rỗng , từng bậc thang như chạy cả vào trong tim vậy , sâu thẳm … hun hút . Cậu chẳng thể nghĩ thêm bất cứ điều gì lúc này , tất cả như một đống hỗn độn , chao đảo trong kí ức , nỗi đau như oà lên cùng sự tức giận . Baekhyun ôm đầu , dùng chút sức cuối lê thân mình dựa vào lan can . Nhưng nực cười thay ngay giữa đầu hè nóng bức , lần đầu tiên cậu cảm thấy buốt giá đến vậy . Gì chứ , là tâm hồn cậu bị tổn thương quá mức mà mất đi cảm giác đó sao ! Lạnh ! Lạnh lắm ! Trái tim cậu hoá băng mất rồi . Vì kẻ nào đó vô tâm trêu đùa trên tình cảm của cậu . Tại sao ? Tại sao lại làm thế . Hắn biết rõ cậu yêu hắn nhiều đến bao nhiêu ! Hắn biết rõ trái tim này chỉ dành cho hắn ! 10 năm là bạn thân , 10 năm bên nhau , sao lỡ dày vò tâm trí cậu . Tại sao không để cậu đơn phương với tình cảm của mình chứ . Ngốc nghếch cũng được , nhu nhược cũng không sao . Thiên hạ nói gì cậu vốn đã không còn bận tâm mà bám theo hắn . Chẳng phải hắn cũng chưa một lần nào từ chối nhưng giờ ….

“Park Chanyeol cậu nói đi giờ tôi phải làm sao ?”

Đúng rồi … như thế nào mới là phải nếu như ngay từ đầu đã ngây ngốc thích hắn nhiểu đến thế . Tình cảm này vốn đã sai trái nhưng không thể nào cứ để cậu chìm đắm trong thế giới đó được sao ? Cậu can tâm bị lừa dối , chỉ một cậu nói thôi mà . Nhưng tại sao lại không được , hắn ghê tởm cậu đến thế sao , ghê tởm vì cậu là một thằng Gay ? Cậu hiểu hắn đang ngầm ý nói cho cậu biết hãy tỉnh dậy đi và đừng mơ tưởng nữa . Là hắn … Cả đời này sẽ không bao giờ yêu cậu . Là hắn không chấp nhận một Baekhyun mang khuyết điểm lớn đến thế ..

[Flash Back]

_ Chanyeol tớ thích cậu ..

_ Tại sao ? Cậu là con trai mà .

_ Không biết , không được sao ??

_ Xin lỗi ….. Thực sự xin lỗi .. Tớ không thích gay ..

Mùa hè 2 năm trước lần đầu tiên cậu cảm nhận được thế nào là đau đớn . Mùa hè 2 năm sau … Nỗi đau quá lớn rồi . Trái tim cậu cũng vỡ theo bao yêu thương ngày ấy . Nước mắt trào ra vô thức . Từng giọt từng giọt mặt chát lăn dài trên khuôn mặt . Liệu thế gian này .. Còn gì có thể làm Baekhyun đau hơn được nữa không ?

” Nước mắt ơi đừng rơi nữa từ giờ sẽ chẳng còn ai thay ta lau mày nữa đâu ” ….
.
.
.
.
.

Những ngày sau đó , Chanyeol và Baekhyun hầu như không gặp nhau . Có chăng cũng chỉ là một vài câu chào xã giao thông thường . Không còn thấy cậu con trái cao lớn cùng “cái bóng” bé nhỏ lẽo đẽo sau lưng . Chanyeol sớm đã tách riêng ra khỏi hội bạn . Phải ! Gần đây hắn đã tìm được chỗ ngồi mới trong căng tin , cạnh những anh chàng trong đội bóng rổ cùng Han Eun Jung – cô bạn gái xinh đẹp hiện tại – nàng hot girl lớp bên điệu đà .
.
.

Baekhyun uể oải ngồi xuống bàn . KyungSoo quay sang nhìn cậu với ánh mắt lo lắng. Cả Sehun – cậu em khoá dưới Baekhyun cưng nhất cũng dừng việc nhai bánh nhồm nhoàng mà hỏi han :

_ Hyung ! Hyung thao thế ? Mệt thao ? Cả ngày nay hyung chưa ăn uống gì cả !

_ Hyung không sao . Hyung ổn mà – Cậu cố nặn ra nụ cười tươi nhất có thể .

_ Hyung đừng …

Cậu nói tiếp theo của Sehun bị chặn lại mất rồi . Tại sao ư ? Vì tim ai đó giờ đây đang chệch mất một nhịp kìa . Khuôn mặt Sehun đỏ lựng lên , cái miệng móm thì lắp ba lắp bắp .

_ Chào ..LuLu..Han hyung !!

_ Ahh ! Sehun cũng ở đây sao ?

Cậu trai trước mặt mỉm cười vui vẻ , đôi mắt tỏ rõ sự ngạc nhiên xen lẫn thích thú . Miệng nhỏ chúm chím cũng vì thế mà trở nên hấp dẫn kì lạ , khiến cậu út nhà ta nuốt ực nước bọt trong cổ họng ậm ừ ê a mãi . Baekhyun và Kyungsoo trông thấy vậy không khỏi bật cười . Sehun quả là rất đáng yêu mà xem chừng thỏ đế lắm , thích người ta mãi mà không dám nói . Coi cái điệu Bộ ấy cũng đủ biết cậu nhóc hồi hộp thế nào khi có LuHan bên cạnh .

_ 100% là bị nhan sắc con nhà người ta hớp hồn rồi nga – KyungSoo đột nhiên lên tiếng khiến Sehun luống cuống . Xong ! Rõ là đã chúng tim đen .

_ Đ…đâu…cóo . hyung đừng đoán bừa . Đi về với Jonginieeee nhà hyung đi . Ghét hyung lắm luôn .

Nói rồi thì bĩu mỗi giận giữ định bỏ đi , nói là thế thôi nhưng là cậu út nhà ta đang làm mình làm mẩy ấy . Chứ biết giận dỗi gì đâu . Điều ấy chỉ càng làm các hyung lớn thích thú mà trêu trọc mà thôi . Baekhyun đang lăn ra cười cũng vội gọi cậu nhóc đang từng bừng khói lửa .

_ Thehunnn ahh không ăn hết hả emm . Thao để thừa nhiều thế . Áaaaaaa đừng đánh hyung mà . Tha cho hyung … Tha cho hyung . Hí hí hí ^^

Tiếng cười nói vang lên râm ran cả một góc phòng . Ai bảo ba người không thể làm thành cái chợ chứ . Riêng một mình bạn Baek nhà ta thôi cũng đủ . Vui vẻ thế cơ mà , đôi mắt một mí dễ thương sớm đã híp lại vì cười quá trớn . Cùng lúc đó ở một góc khác , một cậu con trai cũng đưa đôi mắt hướng về phía ồn ào kia , nhưng chỉ khác rằng trong đôi mắt kia .. Một nỗi buồn nào đó nhất thời không thể gọi tên .
.
.
.
.
.
.
.
Hôm nay Baekhyun phải ở lại trực nhật . Sehun háo sắc sớm đã cắp đít theo LuHan đi uống “Trà thữa” và “vợ chồng mới cưới siêu sến sẩm của thời đại” aka Jongin và KyungSoo cũng đã lặn đâu mất tăm từ tiết bốn . Chỉ còn một Baekhyun vác cái thân ( già ) lọ mọ lau lau chùi chùi cái bảng chi chít chữ . ” Than ôi ! Có ai hiểu cho cái số hẩm hiu chết trôi này của emm không ?? ”

*Cạch*

Tiếng mở của vang lên . Một nữ sinh bước vào . Chẳng cần đoán già đoán non với cái hương nước hoa nồng nặc đó thì còn có thể là ai được chứ ? Vâng chính là Han Eun Jung – cô nàng bạn gái của Chanyeol . Nhưng cô ta đến đây làm gì chứ ! Đến tìm cậu nói chuyện phiếm sao ? Đâu có rảnh dỗi như vậy .

_ Baekhyun phải không ? Tôi muốn nói chuyện với cậu !

_ Chúng ta có quen nhau sao ?

_ Là chuyện về Chanyeol . Cậu không muốn n..

_ Được rồi .

_ Vậy theo tôi .
.
.
.

Cô ả dẫn Baekhyun đến hành lang cuối dãy phòng học , vẻ cười giỡn , đôi tay lả lướt trên vai áo đồng phục của cậu .

_ Cậu và Chanyeol dạo này thế nào ?

“Gì ? Đùa cợt mình sao ? ” – Baekhyun thầm nghĩ trong đầu nhưng rồi cũng đáp trả .

_ Cậu nghĩ là còn có thể như nào ? Cậu ấy đi với cậu suốt mà . Chúng tôi đã sớm không liên quan đến nhau nữa – Dù bực bội Chanyeol đến đâu , cậu vẫn là ngốc nghếch muốn hắn hạnh phúc , cậu tuyệt đối sẽ không nói gì gây tổn hại đến chuyện tình cảm của hắn .

_ NÓI DỐI ! – Cô ả giận giữ hét lên .

_ Tôi chả có gì phải nói dối cả ! – Cậu kiên định .

_ Thế là tốt ! Xem ra cậu còn biết điều . Đừng để tôi thấy cậu lởn vởn quanh cuộc sống của Chanyeol nữa . Giờ cậu ấy có tôi rồi . Cậu chả là cái gì nữa đâu .

Thô thiển ! Lời cô ta nói ra thật ngông cuồng nhưng những lại là sự thật mà Baekhyung không muốn nghe nhất . Phải rồi . Cậu đâu là cái gì của hắn nữa . Nghĩ đến đây lòng bỗng trào lên cơn giận mà bấy lâu đè nén . Ánh mặt chợt thay đổi hoàn toàn , lạnh lùng nhìn vào khoảng không !

_ Không thích ! Tôi sẽ làm theo những gì mình muốn bởi cậu không có quyền !

_ Gì cơ ?? Cậu gan lớn thật đấy ! Nhẹ nhàng không thích sao ? Hừ ! Đồ gay trơ trẽn . Thảo nào Chanyeol không coi cậu ra gì cả .

Nói rồi cô ta huých Baekhyun một cái , bả vai bị đập vào bức tường đau nhói , nhưng đâu thể đau hơn trái tim cậu lúc này được . Chưa kịp định thần lại đã cảm nhận được một vòng tay đang ôm lấy mình

“Chết tiệt cô ta đang định dở trò gì đây”

Đang mông lung với dòng suy nghĩ chợt cả người cậu bị một lực đẩy ra bất ngờ . Ngước mắt lên đã thấy cô nàng dưng dưng nước mắt hét lên :

_ Chanyeol … Chanyeol cứu em!

Gì chứ Chanyeol nào ở đây ? Không lẽ ?? Baekhyun quay lưng lại thì trước mắt đã hiện lên một Park Chanheol cùng đôi mắt giận giữ ! Không ! Không thể ! Là hiểu lầm thôi ! Chan à cậu phải nghe tớ giải thích .

_ Eun Jung à, em về trước được không anh có chuyện muốn hỏi cậu ấy cho ra nhẽ .

_ Hức hức ! Cậu … ta … Hức hức ..

_ Yên tâm về đi , anh sẽ đòi lại công bằng cho em .

Nói rồi Chanyeol kéo tay Baekhyun đi trong tình trạng vẫn đang chết đứng bởi kế hoạch thâm hiểm kia , lòng tự nhủ “Chanyeol sẽ tin mình có đúng không ? Chanyeol sẽ tin mình mà ..”
.
.
.

Chanyeol kéo Baekhyun tới vườn sau trường , tay hắn siết mạnh đến nỗi Baekhyun đau điếng . Chỉ một cái siết tay thôi mà cậu ngỡ như tim mình đang vỡ vụn . Cậu thực sự sợ ánh mắt hắn nhìn cậu . Cảm giác PARK CHANYEOL không còn là Park Chanyeol ngày nào cậu quen biết nữa …. Cậu rất rất sợ .

_ Nói ! Cậu vừa làm gì Eun Jung ! Tôi cho cậu cơ hội giải thích đây . Cậu nói đi . Không giải thích được thì đừng trách , cậu nghĩ cậu là ai hả ? Cậu thật bệnh hoạn . Không thích con trai nữa sao ? Tại sao là động vào Eun Jung . Tại sao lại động vào cô âyy ???NÓI !

Gì đây ? Cậu đang nghe được những gì vậy . Hắn thật nhẫn tâm với cậu . Bóp chết tim cậu chưa đủ sao ? Baekhyun sai rồi ! Hắn thực sự thay đổi rồi . Là cậu đã nhìn nhầm người . Cậu ghét hắn !

_ Chết tiệt ! Rẻ rách ! Cậu chỉ được đến thế này thôi ! 10 năm cho tình bạn là cái quái gì chứ ? Cậu nghĩ tôi tệ hại đến mức nào ?? Sao ? Cậu muốn biết tôi đã làm gì bạn gái cậu ? Phải đấy ! Như những gì cậu nhìn thấy . Tôi quyến rũ và cưỡng hôn cô ta đâ..

*BỐP*

Hắn đấm cậu ! Một cú thật đau , gò má xanh xao giờ đây đã đỏ ửng in hằn ngón tay hắn . Bàn tay này đã lau đi nước mắt cho cậu , cũng chính bàn tay này đã xoa mái tóc cậu đến rối bù và lúc này cậu thấy kinh tởm bàn tay ấy hơn bất cứ lúc nào . Hết thật rồi ! Hắn bỏ đi , để cậu ngây ngốc ôm má ngồi thu lu dưới đất . Cuối cùng thì cậu đã biết cảm giác đó . Đau đến nghẹn thở .. Mọi lời nói chỉ là vô nghĩa , dồn nén ghì chặt lấy trái tim . Cô ta là gì của hắn ? Và cậu là gì trong tâm trí hắn ? Sai trái ! Tất cả chỉ là dối trá . Mọi cảm xúc trước đó là gì ? Chỉ là trò đùa vẩn vơ thôi sao ? Cậu chỉ là đồ chơi để hắn trước đây trêu trọc ? Vậy thì thôi đi ! Phải cậu và hắn là bạn thân ! Và bạn thân cũng cần có giới hạn đúng không ! Nên hãy chấm dứt mọi chuyện đi ! Đừng dày vò cậu nữa ! Cậu không đáng bị đối xử như vậy ! Cậu không đáng nhận cú đấm đó ! Cậu không đáng bị hắn làm tổn thương ! Cậu không đáng bị sỉ nhục ! Phải cậu là Gay ! Điều đó có sao không ? Ít ra cậu chưa làm đau ai bao giờ . Vậy mà hắn? Thế nào ? Hoàn toàn do hắn khắc nghiệt ! Cậu không hề sai ! Sai làm lớn nhất đời cậu chỉ có một mà thôi ! Đó là yêu một kẻ tồi tệ như hắn ! Yêu Park Chanyeol cậu ta !

” Chúng ta không thể làm bạn nữa rồi !” Tạm biệt !”

.

.

.Mùa hè này lạnh quá ! Mùa hè của sự chia li !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s