[Oneshot][HunHan] Lộc Hàm tìm chồng

Author : Cừu bông

Beta : Cừu bông =w= .

Ratings : PG

Category : Lằng nhằng cũng chả biết nữa ~

Disclaimer : Tụi nó là thuộc về nhau , không phải của au TT^TT

Au ‘s note : Nóng bức quá đang thèm mưa đến phát rồ . Fic lần này là au ngẫu hững ngồi ngứa ngáy chân tay không có việc gì làm .=w=

.

.

.

.

Lộc Hàm ta năm nay đã 21 cái xuân xanh rồi !

Nhưng điều quan trọng là vẫn chưa được một mống nào để mắt tới . Cha mẹ ta thương con , ngày đêm khóc than không dứt , thường tựa đầu bên cửa sổ mà than cùng Nguyệt Nga :

“Hỡi ánh trăng sáng tỏ lòng tôi , nuôi con chẳng quản cực nhọc , mấy chục năm dòng thân thể quý hơn vàng , nay ăn hại chở nhờ cậy gì kham , ai mà tha nó đi , tôi nguyện dâng cả quyết không oán . ”

Đấy , nghĩa tình là thế , nhìn cha mẹ u sầu mà lòng như lửa đốt , tim đau , mắt cay , lệ tuôn ngàn giọt . Khóc thương cho ta , khóc thương cho cha mẹ ta . Oán hận ông trời bị mây mờ che mắt , ta đường đường phong thái hơn người , mắt ngọc mày ngà , mũi cao . Da trắng tựa tuyết , môi đỏ mọng , mềm mại , chưa từng biết đến phong trần . À thực ra là có , với LuLu nhà ta , có từng động chạm , cơ mà nó không phải người nó là tiểu cẩu a , không tính , thực sự không tính . Thế đấy , nụ hôn đầu ta còn chưa có , kiếm đâu ra chồng con mà ước với chả mong . Đêm nằm thao thức không ngủ nổi , triền miên với bao suy nghĩ mông lung , đạp chăn phi dậy , Lộc Hàm ta thề với trời :

” Nhất định phải đi xem mặt ! ”

***************

Hôm nay trời nổi mây đen u tối , gió mạnh vồ vập trên làn da non mềm , chó sủa , mèo gào , muông thú nhảy loạn . Nhưng không sao , Lộc Hàm hôm nay có trang điểm , lẽ nào ông trời vì ghen tị mà nổi cơn lôi đình khiến gà bay quạ chết ? Nhưng thật không đúng lúc , buổi này ta đi xem mặt nha , quần áo chỉnh tề , tóc tai gọn gẽ , đối tượng nghe đâu là Liệt thiếu gia thôn bên , tuyệt đối không được bỏ lỡ .

Nắm thật chặt ! Giữ thật chặt !

Đến trước ” Ngô gia quán ” đã quá 30 phút hẹn , nhưng không sao chả phải người xưa có câu ” người đẹp không có tội ” đó ư ? Huống chi ta thân thể yếu đuối , cần được nâng niu , bảo hộ ôn tồn mà vỗ về .

– Chào Liệt thiếu gia .
– Ch… a ..ào Lộc Hàm , em mau ngồi . – Ai ya xem chừng đã bị nhan sắc ta áp đảo , thực không mất công ta ngồi cả năm tiếng …
– Thiếu gia có phải đã đợi lâu lắm phải không ? – Ta e lệ hỏi .
– Không .. Không … Có đợi bao lâu cũng được a . – Hắn cười ngốc nhìn ta trân trân , đôi mắt to quá cỡ , cái miệng đầy răng trông hơi rợn , nhưng phải chấp nhận thôi . Ai bảo số Lộc gia không tốt ..

Ta với hắn ngồi tâm sự biết bao cơ man nào truyện , tâm đầu ý hợp , môn đăng hậu đối . Phán Xác Liệt cũng thuộc dạng công tử phong lưu , học rộng hiểu nhiều , hơn ta tròn hai tuổi . Cha mẹ là thương nhân giàu có , Liệt gia yên bề hai gái một trai , hắn là đinh , gánh vác trăm việc , thừa kế tất cả . Xem ra lấy hắn cũng không quá thiệt thòi , thôi coi như tâm này đã dành cho hắn .

– Lộc Hàm , em ăn cái này đi a .

Ta há miệng , miếng ngon chưa vào đến nơi đã không cánh mà bay , hẳn là có một nội lực trong suốt không thể nhìn ra .

– Phán . Xác . Liệt !!!

Bỗng từ đâu bay tới một thiếu niên xinh đẹp , nhan sắc chả phải tầm thường , sánh với ta cũng chỉ thua kém vài phần . Nhưng kì lạ thay , nam nhân này mặt đằm đằm sát khí , tay giữ chặt con dao lớn , xông thẳng tới mà nhắm xuống mặt bàn .

*Phập*

Mũi dao cắm gọn gẽ trên bàn , đường nét sắc xảo . Quả thực đáng ngưỡng mộ . Hảo anh hùng ! Hảo anh hùng !

– H … H….. Hiền nhiiiiiiii !

Phán Xác Liệt mặt mày tái mét , môi run nẩy bẩy , cung kính gọi mĩ nam trước mặt . Thật quái lạ , là chuyện gì , đang xảy ra ?

– Người này là ….. ?? -Ta tròn mắt hỏi nhưng chả nhận được câu trả lời .


– A ! Thì ra những lời nói ngông cuồng hôm đó là do ngươi định bỏ ta mà theo kẻ này sao ? Liệt công tử !!

– Này ngươi , ngươi nói gì vậy , đanh đá quá đi , chả phép tắc gì hết . – Ta thực không chịu được nữa rồi .

– Á à ! Ở đây ngươi không có quyền lên tiếng ! Còn dám vênh mặt với ta . Này thì vênh !

Tên Biện gì đó dội nước vào ta . Thế là đi tong hàng mi ngồi tỉ mẩn cả tiếng . Ta bắt đền , Lộc Hàm ta không chịu !

– Thực xin lỗi Lộc Hàm . Hiền Nhi là hôn thê của ta , ta với em ấy vì cãi nhau lên mới nhất thời đến đây cùng Lộc Hàm gặp gỡ . Ta thực có lỗi , mong em rộng lượng mà thứ tha cho ta . Ta phải đi rồi . Cáo biệt .

– Hiền nhi à , đừng chạy nghe ta giải thích đã . Hiền Nhi ta biết ta sai rồi . Đừng nóng giận nha , còn tiểu bảo bối trong bụng , phải giữ gìn ..

– Liệt Liệt anh chết đi cho tôi !!!

**********

Thế đấy ! Tại sao . Tại sao ông trời không chiếu cố ta dù chỉ một lần . Sao lại khiến ta thân tàn ma dại như này chứ . Ta dù gì cũng là xử nam , ngây thơ , trong trắng . Vậy lỡ lòng nào chà đạp lên trái tim một phút vì hắn mà dao động . Ta thất bại thật rồi . Đến một người đàn ông cũng giữ không được chặt , phúc đến rồi mà còn để bay mất . Lộc Hàm ta còn sống trên đời này làm chi nữa !!!

Ta bước đi trong vô thức , thời tiết hôm nay đúng là muốn đầy đọa ta mà . Mưa rồi , từng hạt , từng hạt cứ phả thẳng vào mặt . Cay đắng lắm . Ta tựa con cún nhỏ ngấm nước ngồi bệt bên góc đường vắng , thút thít chẳng lên lời .

– Này !


– Lộc Hàm !

Ta ngước lên . Là nhóc Ngô Thế Huân nhà đối diện , sao chứ , đứng đây làm gì , có thứ gì hay ho đâu .

– Về đi . Cả ngươi cũng muốn xem ta thảm bại thế nào à ? Đồ xấu xa !

– Xem mặt lại không thành sao ? Lần thứ 49 rồi đó .

– Đáng ghét , cút đi cho ta . – Ta khóc , ta hận , ta tủi thân , chả ai quan tâm ta cả .

– Này ! Có gì phải buồn chứ ! Ngẩng mặt lên xem nào . – Hắn ngồi xuống bên cạnh ta , cởi áo khoác lên tấm thân đang run lên vì lạnh . Lấy ô che cho ta .

– Ngươi đi đi , cha mẹ không tin ta , người khác cũng ruồng bỏ ta . . . Ta không cần .

..

– Hắn không cần . Nhưng ta cần . Cớ sao không đi tìm ta chứ ?

Ta đang bối rối lắm . Tên tiểu tử này nói gì kì vậy . Chẳng phải từ bé đã luôn bám lấy ta mà trêu trọc . Khiến đám trẻ con trong thôn đều tránh xa ta . Suốt ngày lạnh nhạt với ta , chê ta khờ , chê ta ngu ngốc . Đàn ông con trai mà yếu xì , không đáng mặt nam tử hán đó sao ??

– Ngươi nói dối !

– Ta không có . Ngươi đã thấy từ bé đến giờ , ta nói dối ngươi hồi nào chưa ?? – Hắn khẳng đinh chắc nịch , ánh mắt chân thành , rốt cuộc là vì gì chứ ?

– Ta biết rồi , nhất định là cần ta để trêu trọc ,cần ta ….

– Ta muốn ngươi ! Muốn ngươi làm người của ta !

Ta chết đứng thật rồi . Không phải thật chứ ? Hai má dần đỏ ran lên , nhiệt độ ngày một tăng cao mặc cho ngoài trời mưa vẫn trút xuống không ngừng .

– Nhưng ta hậu đậu , ta yếu đuối , ta không đáng mặt nam nhân !

– Ai cần ngươi làm nam nhân ! Làm vợ ta là được rồi !

– Vậy …. Ta…

Lời tiếp theo của ta coi như đứt hẳn rồi . Tên xấu xa đó vừa dở lời ngọt dịu dụ dỗ liền một cái cướp đi nụ hôn đầu của ta . A ta xấu hổ chết mất . Đang ngoài đường mà .

– Lộc Hàm . Nhớ đấy ! Từ giờ ngươi đã trở thành người của ta rồi . Không được đi linh tinh nữa . Mai ta sẽ sang hỏi cưới ngươi . Nhớ đấy không được đi đâu . Còn bây giờ ta ẵm người về nhà ..

– Ơ … Aaaaaa thả ta xuống .

Ta đang ngu ngơ nuốt vào từng lời hắn nói , đột ngột cả cơ thể được nâng lên . Có chút ấm áp , xem lẫn lạ lùng . Thật không ngờ Ngô Thế Huân , mười mấy năm bên cạnh mà chẳng thể nhận ra hắn lại phong độ đến vậy . Thực nam tính , có lẽ ta say rồi . Hắn để ý đến ta mà . Lộc Hàm , từ mai ta có chồng rồi , phải sống cho thật tốt . Mùa xuân này , ta không cô đơn nữa rồi .

Ngô Thế Huân ta thề sẽ yêu ngươi trọn đời !

_____End_____

Advertisements

5 thoughts on “[Oneshot][HunHan] Lộc Hàm tìm chồng

  1. Chuk mừng pé cừu zẹo ra fic nữa!! Lại làm ta điên khùng quắn quéo oy!! Ghét nhà mi!!
    Ak mà nếu dk tả phần kiss kĩ hơn ở fic sau cho thêm nôi cuốn nhá!!” Luv u

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s